Điều khoản sử dụng
I. Nguyên tắc chung
Website thương mại điện tử sthuoc.com do STHUOC thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến cửa hàng hoặc đặt trước để khi đến cửa hàng là đảm bảo có hàng.
Sản phẩm được kinh doanh tại sthuoc.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.
Hoạt động mua bán tại sthuoc.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
II. Quy định chung
Tên Miền website Thương mại Điện tử:
Website thương mại điện tử sthuoc.com do STHUOC phát triển với tên miền giao dịch là: sthuoc.com (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT sthuoc.com”)
Định nghĩa chung:
Người bán là STHUOC.
Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.
Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.
Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT sthuoc.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.
III. Quy trình giao dịch
Dành cho người mua hàng tại website TMĐT sthuoc.com
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.
Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào 1 trong 3 nút mua hàng:
Đặt giữ hàng tại cửa hàng.
Mua ngay, giao hàng tận nơi.
Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu:
Nếu quý khách có Mã giảm giá, bạn có thể nhập trực tiếp vào form Đặt mua để nhân viên giao hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.
Quý khách hàng đang sử dụng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng Visa, Master quý khách có thể thanh toán đơn hàng bằng cách lick vào “Thanh toán trực tuyến (ATM, VISA, MASTER)” và làm theo hướng dẫn của ngân hàng.
Nếu quý khách đang sở hữu “Phiếu quà tặng sthuoc.com”, quý khách hãng cào lớp bạc trên thẻ nhập “Mã giảm giá” vào khung “Mã giảm giá” để được trừ tiền trực tiếp vào đơn hàng.
Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, sthuoc.com sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 1900.6822 hoặc 1800.6666 để xác thực thông tin đơn hàng.
Bước 5: sthuoc.com giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng sthuoc.com trên toàn quốc để nhận hàng.
Dành cho bên bán hàng là sthuoc.com
Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.
Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên sthuoc.com.
Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.
Quy trình giao nhận vận chuyển
sthuoc.com thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, sthuoc.com sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:
Giữ hàng tại các cửa hàng của sthuoc.com trên toàn quốc và người mua sẽ đến trực tiếp cửa hàng kiểm tra và nhận hàng.
Giao hàng tận nơi trong vòng 1h – 4h trong phạm vi bán kính 15 Km có cửa hàng sthuoc.com.
Giao hàng tận nơi từ 3 – 5 ngày cho phạm vi bán kính trên 15 Km.