“STHUOC cam kết tất cả các sản phẩm được phân phối trên sthuoc.com đều là hàng chính hãng, 100% các sản phẩm đều đầy đủ các giấy tờ gồm: Giấy phép công bố sản phẩm, Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, Giấy phép quảng cáo, Giấy ủy quyền đại lý chính hãng, hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi nói không với các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém”.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH – ĐỔI TRẢ

Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất
Từ 1 – 15 ngày đầu
Sau 15 ngày

Miễn phí 1 đổi 1 (cùng loại sản phẩm). Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác cùng công dụng, thành phần (hoàn tiền phần chênh lệch).

Hoặc:

Trả lại sản phẩm miễn phí (nếu trong quá trình đổi – trả phát sinh phí vận chuyển, quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển)

Không áp dụng đổi, trả lại sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào.

 

Sản phẩm không có lỗi
Từ 1 – 15 ngày đầu Từ 16 – 30 ngày đầu

Miễn phí 1 đổi 1 (sản phẩm khác). Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn 80% giá trị sản phẩm đã mua (hoàn tiền phần chênh lệch).

Hoặc:

Trả lại sản phẩm. Mua lại sản phẩm với giá bằng 90% trị giá sản phẩm trên hóa đơn (nếu trong quá trình đổi-trả phát sinh phí vận chuyển, quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển)

Mua lại sản phẩm với giá bằng 80% giá trị sản phẩm trên hóa đơn, các tháng tiếp theo trừ thêm 5% so với tháng thứ 1 (80%). VD: tháng thứ 2 mua lại với giá 75% giá trên hoá đơn, tháng thứ 3 là 70%…

 

Lỗi do người sử dụng
  • Bị mất hóa đơn mua hàng
  • Sản phẩm có dấu hiệu mở nắp, vỏ hộp rách nát, mất tem nhãn niêm phong
  • Khách hàng bảo quản sai dẫn đến hư hỏng sản phẩm

=> Không áp dụng bảo hành, đổi trả.

Điều kiện đổi trả:

  • Thông tin hóa đơn trùng khớp với thông tin trên hệ thống phần mềm của sthuoc.com
  • Sản phẩm không có dấu hiệu mở nắp, vỏ hộp rách nát chắp vá, mất tem nhãn niêm phong
  • Quà khuyến mãi: Đối với các sản phẩm có quà khuyến mãi, chỉ thu phí vận chuyển nếu phát sinh.

Trước khi nhận hàng và trả tiền cho nhân viên giao nhận, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa rồi mới trả tiền, khi có những dấu hiệu bị cậy nắp, mất niêm phong, quý khách vui lòng gọi điện lại cho bộ phận chăm sóc khách hàng của STHUOC, chúng tôi sẽ đổi lại miễn phí cho bạn một sản phẩm khác.

Lưu ý: Đối với các trường hợp khách hàng ở các tỉnh khác Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ sử dụng phương thức vận chuyển COD (tức bạn nhận được hàng rồi mới trả tiền) thì trong quá trình vận chuyển, vỏ hộp có thể bị móp méo với tỉ lệ chiếm từ 5%-10%, trong những trường hợp này, nếu nắp hộp vẫn còn nguyên seal niêm phong, không có dấu hiệu cậy nắp thì quý khách có thể yên tâm sử dụng vì không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm.